Xác nhận: Mbappe quyết rời PSG, gia nhập Gã khổng lồ châu Âu

Tin Chuyển Nhượng Th07 14, 2021

Liệu thị trường chuyển nhượng mùa Hè có chứng kiến một bom tấn được kích nổ trong thời gian sắp tới?

Bước vào phiên chợ Hè năm nay, nhằm mục đích xây dựng triều đại của riêng mình tại Paris Saint-Germain, HLV Mauricio Pochettino cùng các cộng sự đã và đang hoạt động tích cực trên TTCN. Đến nay, họ đã có cho mình nhiều tân binh chất lượng như Achraf Hakimi hay Sergio Ramos.

Song, ở chiều hướng ngược lại, Pochettino có thể sẽ mất đi sự phục vụ của một nhân tố vô cùng quan trọng là Kylian Mbappe. Hợp đồng giữa Mbappe với PSG sẽ chính thức đáo hạn vào mùa Hè năm sau, nhưng ngôi sao 22 tuổi lại không muốn tiếp tục gắn bó với Gã nhà giàu nước Pháp.

Kylian Mbappe has decided he wants to play for Real Madrid - Bóng Đá
Mbappe muốn đến La Liga.

Ký giả Jose Luis Sanchez khẳng định, cuối cùng thì Mbappe cũng đã quyết định rời khỏi PSG để gia nhập Real Madrid. Đáng chú ý, Sergio Ramos hay bất kỳ nhân vật nào khác đều không thể khiến ngôi sao người Pháp thay đổi quan điểm của mình.

Với lựa chọn dứt khoát của Mbappe, nhiều khả năng PSG sẽ phải bán đi tiền đạo này ngay trong kỳ chuyển nhượng hiện tại để kịp thu về một khoản phí nhất định. Cần biết, vào phiên chợ Đông sắp tới, Mbappe sẽ có quyền ký trước hợp đồng với bất kỳ CLB nào bên ngoài nước Pháp, trước khi gia nhập đội bóng đó dưới dạng tự do vào mùa Hè.

Hiện tại, Transfermarkt đang định giá Mbappe vào khoảng 160 triệu euro. Song, xét đến tình hình tài chính của làng túc cầu hiện tại, nhiều khả năng PSG sẽ phải thu về một khoản phí thấp hơn đáng kể từ thương vụ này.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags