Xác nhận: Milan tuyên chiến với Real giành sao trẻ Man Utd

Tin Chuyển Nhượng Th07 21, 2021

Nhà báo Fabrizio Romano đã lên tiếng xác nhận AC Milan đang có kế hoạch chèo kéo một hậu vệ trẻ của Manchester United.

Trong những ngày qua, thông tin Real Madrid bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của hậu vệ trẻ Diogo Dalot của Manchester United xuất hiện nhiều trên các mặt báo.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, tân HLV Carlo Ancelotti đã yêu cầu Los Blancos đưa Diogo Dalot vào tầm ngắm. Vị thuyền trưởng người Italia đã theo dõi hậu vệ người Bồ Đào Nha từ khi còn dẫn dắt Everton, nhưng đã thất bại trong việc đưa Dalot gia nhập The Toffees.

Xác nhận: Milan tuyên chiến với Real giành sao trẻ Man Utd - Bóng Đá
AC Milan muốn có sự phục vụ của Dalot.

Tuy nhiên, nỗ lực của Real đang đứng trước một thử thách lớn khi AC Milan đã quyết định quay trở lại vói cuộc đua giành chữ ký của Dalot. Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano đã hé lộ thông tin trên trang Twitter cá nhân: "AC Milan đang chuẩn bị một cuộc thương thảo mới với Man Utd về Dalot. Họ thêm một lần nữa hướng đến một hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt. Tất nhiên phí cho mượn sẽ phải tăng.

Man Utd có vẻ như muốn mức phí cho mượn rơi vào khoảng 4.5 triệu bảng và điều khoản mua đứt. Ancelotti rất thích cậu ta nhưng Real Madrid không phải là một sự chọn, tính đến thời điểm hiện tại."

Ở chiều ngược lại, Man Utd cũng đang theo đuổi hậu vệ phải Kieran Trippier từ Atletico Madrid. Nếu thương vụ thành công, khả năng Quỷ Đỏ bật đèn xanh cho Dalot ra đi là rất cao.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags