Xác nhận mức phí chuyển nhượng trong thương vụ Giroud

Tin Chuyển Nhượng Th07 09, 2021

Cầu thủ người Pháp gần như chắc chắn sẽ trở thành thành viên mới của đội chủ sân San Siro.

Sau khi Chelsea ra quyết định gia hạn với Olivier Giroud hồi đầu mùa hè, nhiều ý kiến cho rằng đội chủ sân Stamford Bridge sẽ tiếp tục sử dụng cầu thủ người Pháp như một phần trong kế hoạch phát triển câu lạc bộ mùa tới. Tuy nhiên trên thực tế, đây gần như chỉ là cách để họ tránh tình trạng Giroud rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Theo nguồn tin từ nhà báo uy tín Fabrizio Romano, đại diện phía Tây London đã đồng ý để chân sút sinh năm 1986 gia nhập AC Milan, sau khi nhận lời đề nghị từ đội bóng nước Ý.

AC Milan have reached an agreement with Chelsea to sign Olivier Giroud - Bóng Đá
Giroud sắp chuyển sang thi đấu cho Milan.

Được biết, Milan phải trả cho Chelsea 1 triệu euro phí đảm bảo cộng thêm 1 triệu euro nữa cho các điều khoản bổ sung. Dự kiến, Giroud sẽ bay đến Ý vào tuần tới và ký vào một bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2023 với đội chủ sân San Siro.

Ban lãnh đạo Milan đánh giá rất cao kinh nghiệm cùng khả năng không chiến đến từ cựu ngôi sao Arsenal. Với sự hiện diện của anh, họ đang rất chờ đợi màn kết hợp giữa bộ đôi lão tướng Zlatan Ibrahimovic - Giroud ở mùa giải tới.

Ngoài mức đãi ngộ khá khủng (khoảng 4 triệu euro/mùa), việc Milan giành vé tham dự Champions League mùa sau cũng là một trong số những lý do khiến Giroud đồng ý chuyển đến đây thi đấu.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags