Xác nhận: Mục tiêu hàng đầu của Arsenal phá vỡ im lặng về tương lai

Tin Chuyển Nhượng Th07 13, 2021

Sau chức vô địch EURO cùng tuyển Ý, chân chuyền sinh năm 1998 đang nhận được sự quan tâm từ các ông lớn.

Tiền vệ Manuel Locatelli đã gây ấn tượng rất mạnh trong kỳ EURO vừa qua, đặc biệt ở giai đoạn vòng bảng. Chính vì vậy, sau khi cùng tuyển Ý nâng cao chiếc cúp vô địch, ngôi sao sinh năm 1998 nhanh chóng nhận được những lời đề nghị từ các câu lạc bộ lớn.

Thời gian qua, Juventus và Arsenal là hai trong số các đội bóng hướng tầm ngắm đến cầu thủ thuộc biên chế Sassuolo. Locatelli nhận thức được mối quan tâm này, tuy nhiên chia sẻ trước truyền thông, anh nói rằng thời điểm hiện tại, bản thân chỉ muốn tận hưởng niềm vui chiến thắng cùng Azzurri.

Arsenal bỏ lỡ Manuel Locatelli năm 18 tuổi - Bóng Đá
Mục tiêu hàng đầu của Arsenal và Juventus trong kỳ chuyển nhượng hè này.

"Tôi vẫn chưa thực sự nghĩ về bến đỗ tiếp theo của mình, tôi đã tập trung cho đội tuyển quốc gia. Từ ngày mai chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi ủng hộ Juventus? Hiện tại, chúng tôi đang ở đây vì đội tuyển quốc gia, vì vậy tôi chỉ ủng hộ tuyển Ý," Locatelli chia sẻ.

Theo nguồn tin từ Calcio Mercato, cả Juve lẫn Arsenal đều cho thấy quyết tâm cao độ trong thương vụ này, bởi lẽ họ rất cần làm mới khu vực trung tuyến sau một mùa giải bết bát. Về phía ban lãnh đạo Sassuolo, họ cũng sẵn sàng chia tay Locatelli nếu có bất kỳ lời đề nghị nào trị giá từ 40 triệu bảng trở lên.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags