Xác nhận: Đón Sancho, Solsa chuẩn bị để 1 sao Man Utd rời đi

Bóng Đá Anh Th07 08, 2021

Gương mặt được đồn đoán không còn tương lai phát triển ở Quỷ đỏ thành Manchester từ mùa giải 2021/22.

Manchester United đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình hè 2021. Quỷ đỏ thành Manchester vừa qua đã đón Jadon Sancho, BLĐ đội bóng đang kỳ vọng sẽ thực hiện thành công thêm bản hợp đồng ở hàng phòng ngự với Raphael Varane, và khu trung tuyến là tài năng trẻ Eduardo Camavinga.

Sau khi Sancho cập bến Man Utd, những ngày tháng của chân sút người Pháp Anthony Martial ở câu lạc bộ lại càng khó khăn hơn. Truyền thông Châu Âu tin rằng, quyết định về tương lai của Martial sẽ được đưa ra trong vòng hai tuần tới, trong bối cảnh Man Utd sẵn sàng để Martial rời đi.

Manchester United have two Anthony Martial replacements who can save the Glazers millions - Bóng Đá
Man Utd cân nhắc để Martial rời đi.

Khi mà Jadon Sancho đã đến, tất nhiên Solskjaer sẽ càng có thêm những dự tính cho hàng công. Theo nhà báo Dean Jones của Eurosport, phát biểu thông qua podcast The Football Terrace, Dean Jones tiết lộ rằng Man Utd đang sẵn sàng bán Anthony Martial, hoặc chí ít là để cầu thủ này ra đi dưới bản hợp đồng cho mượn.

Tôi nghĩ Man Utd đang cân nhắc để cho mượn Martial."

Nếu Man Utd không tìm được đối tác muốn mua cậu ấy, trong bối cảnh họ cần trao cơ hội cho những cầu thủ khác, Martial có thể rời đi tạm thời dưới dạng cho mượn."

Rõ ràng, Martial đã trình diễn bộ mặt thất vọng và kém hiệu quả ở mùa giải trước. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến thượng tầng Quỷ đỏ suy tính đến tương lai chân sút người Pháp.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags