Xác nhận: Pogba cân nhắc hợp đồng lớn cuối cùng với Man Utd

Bóng Đá Anh Th07 08, 2021

Một trong những ngôi sao có thông tin chuyển nhượng rất được các CĐV yêu mến Quỷ đỏ quan tâm.

Tình hình của Paul Pogba ở Old Trafford liên tục được đồn đoán trong những tháng gần đây. Hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Pháp sẽ hết hạn vào mùa hè 2022. Nếu BLĐ Quỷ đỏ không thuyết phục thành công Pogba ký vào bản gia hạn mới, ngôi sao sinh năm 1993 sẽ tự do đàm phán với các đội bóng khác vào mùa đông 2022.

Real Madrid và Juventus là hai đội bóng đang khao khát chữ ký của Paul Pogba. Trong đó, truyền thông Châu Âu dự đoán Pogba có khả năng tái ký hợp đồng để quay lại khoác áo CLB thành Turin.

Trước tình hình này, phóng viên Dharmesh Sheth của Sky Sports đã tiết lộ rằng Manchester United vẫn đang đàm phán về tình hình của Pogba. Cầu thủ người Pháp vẫn đang cân nhắc đồng ý bản hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp tại Old Trafford.

Sky Sports reporter: Man United still in talks with Paul Pogba about his future - Bóng Đá
Pogba cân nhắc tương lai với Man Utd.

Đăng trên Twitter, Sheth cho biết: “Đại diện của Pogba tiếp tục đàm phán với Man Utd về tương lai của cậu ấy. Ở tuổi 28, Pogba phải đánh giá tất cả các lựa chọn trước khi đưa ra quyết định về bản hợp đồng lớn cuối cùng."

Như vậy, rõ ràng là Paul Pogba đang cân nhắc liệu tham vọng của Man Utd từ mùa tới có đủ thuyết phục bản thân ở lại Old Trafford hay không. Một ngôi sao luôn khao khát đỉnh cao như Pogba, việc Quỷ đỏ đề ra những hoạch định chiến lược cụ thể có thể khiến tiền vệ người Pháp yên tâm gắn bó lâu dài.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags