Xác nhận: Rõ động thái Man Utd đối với tương lai Paul Pogba

Tin Chuyển Nhượng Th07 14, 2021

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiếp tục cập nhật những thông tin quan trọng về tương lai của tiền vệ người Pháp tại Old Trafford.

Thời gian qua, tương lai của Paul Pogba vẫn là đề tài đặc biệt thu hút giới truyền thông. Trong bối cảnh hợp đồng của tiền vệ người Pháp tại Manchester United còn 1 năm, hiện tại chưa có động thái nào cho thấy Pogba sẽ gia hạn để gắn bó lâu dài với Quỷ đỏ.

Trong bối cảnh đó, Paris Saint-Germain, Juventus và Real Madrid đều là 3 đội bóng có khả năng sẽ chiêu mộ Pogba, nếu tuyển thủ người Pháp không muốn tiếp tục gắn bó với Nhà hát của những giấc mơ.

Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano xuất hiện với tư cách khách mời của kênh Youtube United Stand và chia sẻ về chủ đề liên quan đến tương lai của Pogba. Romano nhận định rằng Pogba vẫn có khả năng  sẽ ở lại Old Trafford sau mùa hè 2021 vì những động thái từ BLĐ Man Utd.

MANCHESTER UNITED: ROMANO TALKS ABOUT PAUL POGBA’S FUTURE - Bóng Đá
Pogba vẫn là cái tên rất hot trên thị trường chuyển nhượng.

Fabrizio Romano chia sẻ:

Pogba đang suy nghĩ về tương lai của mình nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ ở lại. Tôi sẽ không nói 100% vì tất nhiên chúng ta đang ở trong thị trường và mọi thứ đều có thể xảy ra. Chúng ta cũng thấy tin đồn về Paris Saint-Germain với Pogba, họ quan tâm cậu ấy và nhiều câu lạc bộ khác cũng vậy."

Đó là một trong những mối lo lớn nhưng Man Utd vẫn có cơ hội để giữ Pogba. Đúng, Man Utd muốn giữ Paul Pogba. Họ muốn nói chuyện với cậu ấy về hợp đồng mới, vì vậy Man Utd thực sự đang cố gắng để Paul Pogba ở lại. Sau đó, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags