Xác nhận thương vụ Lewandowski - Real Madrid

Tin Chuyển Nhượng Th07 22, 2021

Chân sút người Ba Lan được cho là mục tiêu chuyển nhượng của hàng loạt câu lạc bộ lớn ở châu Âu.

“Tôi bỏ ngỏ mọi khả năng. Tôi cảm thấy hạnh phúc ở Bayern, đây là thành phố tuyệt vời còn CLB thì xuất sắc. Nhưng tôi luôn tò mò về việc tìm hiểu nền văn hóa mới, ngôn ngữ mới."

"Điều đó sẽ diễn ra trong thế giới bóng đá hay bên ngoài bóng đá, chính bản thân tôi cũng không rõ nữa.”

Phía trên là những chia sẻ của Robert Lewandowski trong một cuộc trao đổi với đài Canal+ vào khoảng hơn 1 tháng trước. Kể từ đó, hàng loạt tin đồn liên quan đến chân sút người Ba Lan đã bùng nổ trên TTCN.

Real Madrid will NOT go after Lewandowski. Bayern Munich will NOT sell him, either. - Bóng Đá
Đẳng cấp của Lewandowski là không cần phải bàn cãi.

Rõ ràng, Lewandowski đã giành được mọi danh hiệu có thể trong màu áo Bayern, ngoài ra thì anh còn phá luôn kỷ lục ghi bàn đã tồn tại suốt 49 năm tại Bundesliga của huyền thoại Gerd Muller. Rõ ràng, Lewy có lý do để thử thách bản thân ở một môi trường mới.

Bên cạnh Chelsea, CLB được cho là đã nhắm đến Lewandowski như phương án dự phòng cho Haaland, nhiều nguồn tin khẳng định cựu sao Borussia Dortmund còn lọt vào tầm ngắm của Real Madrid. Trong quá khứ, Real thực tế từng có ý thâu tóm Lewy, nhưng dự kiến viễn cảnh tiền đạo này khoác áo Los Blancos sẽ không xảy ra trong tương lai.

Real Madrid will NOT go after Lewandowski. Bayern Munich will NOT sell him, either. - Bóng Đá
Tiết lộ của Diaz (dẫn nguồn bởi Madrid Xtra).

Ký giả Jose Felix Diaz xác nhận, đội chủ sân Bernabeu hoàn toàn không có kế hoạch theo đuổi Lewandowski. Đồng thời, Bayern Munich cũng không muốn bán đi tiền đạo chủ lực của mình. Nhiều khả năng, người mà Real nhắm đến để thay thế Karim Benzema trong tương lai dài hạn là Kylian Mbappe.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags