Xác nhận: Vụ nhà vô địch EURO Man Utd theo đuổi được làm rõ

Tin Chuyển Nhượng Th07 13, 2021

Một trong những gương mặt có những đồn đoán sẽ cập bến Quỷ đỏ thành Manchester hè 2021 để cạnh tranh với Aaron Wan-Bissaka.

Manchester United đang tìm kiếm một hậu vệ phải để cạnh tranh và chia sẻ vị trí với Aaron Wan-Bissaka. Kieran Trippier có vẻ là lựa chọn khả dĩ nhất nhưng Atletico Madrid không muốn bán cựu sao Tottenham Hotspur. Cái tên mới nhất được BLĐ Quỷ đỏ liên hệ để thay thế Trippier là Giovanni Di Lorenzo, gương mặt quan trọng trong đội hình HLV Roberto Mancini vừa vô địch EURO 2020.

Một nguồn tin đăng tải trên tờ La Stampa tuyên bố rằng Man Utd quan tâm đến Lorenzo và dự kiến phải chi 20 triệu euro để có được chữ ký hậu vệ người Ý.

Di Lorenzo’s agent responds to €20m Man Utd speculation - Bóng Đá
Man Utd theo đuổi Lorenzo.

Tuy nhiên, người đại diện của Lorenzo, Mario Giuffredi, mới đây chia sẻ với Sport Witness cho biết, những tin đồn liên kết Di Lorenzo với Man Utd là không xác thực.

Nếu các đề xuất chuyển nhượng được đưa ra, chúng tôi có nghĩa vụ phải xem xét chúng, cũng vì lợi ích của Napoli, bởi vì chính chủ tịch đã đưa mọi người vào thị trường chuyển nhượng. Vì vậy, nếu buộc phải rời đi, có một đề nghị thích hợp đến, chúng tôi sẽ thảo luận và xem xét."

Nhưng bây giờ họ đang đồn thổi nhiều trên báo, tôi đọc thông tin liên kết với Manchester United nhưng mọi thứ là do báo nói. Nếu có những động thái thực tế, chúng tôi sẽ truyền đạt lại cho Napoli. Hiện tại không có lời đề nghị nào từ Man Utd được đưa ra."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags